Overblog
Edit post Follow this blog Administration + Create my blog
Đồng hồ Movado chính hãng đẹp nhất hiện nay

Đồng hồ Movado nam, đồng hồ Movado nữ nhập khẩu , đồng hồ Movado chính hãng chất lượng cao và thông tin đồng hồ đeo tay mới nhất.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của smartwatch Asus Zenwatch công nghệ cao

Dự kiến, Asus dự kiến sẽ bán ra ZenWatch vào Q3 hoặc Q4 năm nay, với mức giá vào khoảng 260 USD

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của smartwatch Asus Zenwatch công nghệ cao

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của smartwatch Asus Zenwatch công nghệ cao

Nằm trong loạt thiết bị đeo tay thông minh được ra mắt trong sự kiện IFA 2014 vừa kết thúc cách đây ít ngày, Asus ZenWatch nổi lên như một lựa chọn đáng giá cho những ai yêu thích smartwatch và kiểu dáng cổ điển của những chiếc đồng hồ cơ truyền thống. Đây được coi là sự lựa chọn sáng giá cho người dùng châu Á hoặc người dùng có cổ tay nhỏ đồng thời trở thành đối thủ tiềm năng của Moto 360 - thiết bị đeo đẹp nhất hiện nay nhưng lại có mặt đồng hồ tròn khá to.

 

[IFA 2014] Trên tay smartwatch Asus Zenwatch: lính mới tò te
 

 

Được biết, ZenWatch của Asus sở hữu màn hình cong kích thước 1,63 inch, độ phân giải 320 x 320 pixel. Hãng sản xuất Đài Loan khẳng định, dây đeo bằng da thật của máy được thiết kế mang tính biểu tượng từ nước Ý. ZenWatch cũng đạt chuẩn chống nước IP55, cho phép chống nước, chống bắn những tia nước không quá mạnh.

Về phần mềm, sản phẩm này dùng giao diện ZenUI quen thuộc, trên nền tảng Android Wear với hơn 100 kiểu hiển thị. Nó cũng sở hữu một số tính năng dựa trên cử chỉ khá hấp dẫn. Chẳng hạn, người dùng có thể chạm vào màn hình ZenWatch để phát hiện vị trí của smartphone đang đồng bộ hóa với nó nhờ tính năng Tap Tap.

 

Asus Zenwatch
 

 

Một tính năng khác là Cover to Mute: khi một ai đó gọi cho bản, ZenWatch sẽ hiển thị thông báo, chỉ cần bạn che màn hình lại, nó sẽ tự động im lặng. Một số tính năng khác có thể kể đến trên ZenWatch như Remote Camera, Presentation Control, Find My Phone hay Watch Unlock.

 

 

Nhiều khả năng chiếc ZenWatch mới sẽ có mặt tại Asus Expo 2014 sắp tới đây, diễn ra vào ngày 13-14/09 tại TP HCM và 27-28/09 tại Hà Nội. Dự kiến, Asus dự kiến sẽ bán ra ZenWatch vào Q3 hoặc Q4 năm nay, với mức giá vào khoảng 260 USD - tương đương gần 5,5 triệu đồng.

Share this post
Repost0
To be informed of the latest articles, subscribe:
Comment on this post
B
If you want to buy cheap smartwatches, just go to Gearvita. It offers a wide range of cheap electronics including smartphones, wearable device, tablets, laptops or other popular products for you, all of them are at a very affordable price.
Reply