Overblog
Edit post Follow this blog Administration + Create my blog
Đồng hồ Movado chính hãng đẹp nhất hiện nay

Đồng hồ Movado nam, đồng hồ Movado nữ nhập khẩu , đồng hồ Movado chính hãng chất lượng cao và thông tin đồng hồ đeo tay mới nhất.

Những đặc điểm quan trọng tạo nên chiếc đồng hồ LG G Watch R thú vị

LG vừa trình diễn chiếc smartwatch LG G Watch R với thiết kế mặt tròn rất tượng tại sự kiện IFA 2014 đang diễn ra tại Berlin, Đức.

Những đặc điểm quan trọng tạo nên chiếc đồng hồ LG G Watch R thú vị

Những đặc điểm quan trọng tạo nên chiếc đồng hồ LG G Watch R thú vị

LG cho biết, để giới thiệu được LG G Watch R tại sự kiện năm nay, công ty đã bắt đầu làm việc với dự án này từ cách đây hai năm. Chiếc smartwatch mới của LG chạy hệ điều hành Android Wear và sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với những sản phẩm cùng phân khúc như Moto 360 và Asus ZenWatch. LG cũng cho biết, G Watch R là một sản phẩm nằm trong kế hoạch dài hơi của công ty chứ không phải là chạy theo phong trào.

 

LG cũng đã tiêu tốn khá nhiều thời gian cho khâu thiết kế, sản phẩm lấy cảm hứng từ phong cách của những chiếc xe siêu sang, đồng hồ cổ điển và những vật trang sức. Dự kiến, sản phẩm này sẽ có mặt trên thị trường trong tháng 9 và đây được đánh giá là một bướ ngoặc nếu so sánh với những smartwatch Andnroid Wear thế hệ đầu tiên.

 

Đánh giá nhanh LG G Watch R
 

 

So với chiếc đồng hồ thông minh chạy Android Wear dầu tiên của công ty là LG G Watch, chi phí mà LG bỏ ra để thiết kế và sản xuất G Watch R lớn hơn nhiều. Chính vì vậy, LG sẽ tăng giá bán sản phẩm nhằm bù đắp lại chi phí bỏ ra cho khâu thiết kế và sản xuất. Thiết bị là một sự kết hợp tinh tế giữa mặt đồng hồ được bọc bởi lóp thép không gỉ và một dây đeo được làm từ chất liệu da sang trọng.

 

Đánh giá nhanh LG G Watch R
 

 

LG G Watch R sử dụng loại dây đeo tiêu chuẩn 24mm, nên người dùng có thể dễ dàng thay thế bằng một loại dây đeo khác để tạo ra phong cách riêng của mình. Động thái này của LG cho thấy nhiều khả năng công ty Hàn Quốc sẽ hợp tác với những công ty thời trang để thiết kế ra những phụ kiện dây đeo cho thiết bị của mình.

 

Đánh giá nhanh LG G Watch R
 

 

Một vấn đề tuy không phải là lớn nhưng có lẽ LG phải tiếp tục cải tiến ở những phiên bản sau của G Watch R đó là kích thước của vòng benzel. Với LG G Watch R, vòng benzel có độ dày khoảng 2mm đến 3mm và do đó một phần không gian đáng kể đã bị lãng phí, thay vì nếu làm cho phần này mỏng hơn thì sẽ giúp cho việc tăng kích thước màn hình thực tế lên đáng kể.

Share this post
Repost0
To be informed of the latest articles, subscribe:
Comment on this post